#ประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือน

แม่ๆมีประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือนคะ เป็นนานกี่วันคะ บ้านนี้เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน ปจด. มาแล้ว เร็วไปมั๊ยคะ ผิดปกติหรือป่าวคะ🤔 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 Trả lời

เรามาหลังคลอด1เดือนค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็มานิดหน่อยอีกประมาณ2เดือนแล้วก็จนตอนนี้น้อง11เดือนก็ไม่มาอีกเลยค่ะ อาจเพราะว่าให้นมด้วย