ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใช้ของ natur มอเตอร์พังไปข้างนึงแล้วค่ะ ยังไม่ถึง 2 เดือนเลยค่ะ

1 Trả lời

Youha ค่ะ เครื่องถึกทนมาก ซื้อมือ2มาประกันหมดเราใช้อีกเป็นปีก็ไม่พัง แบตก็ไม่เสื่อม แรงไม่ตก