ผ่าคลอดครั้งแรก

แม่ๆพอทราบไหมค่ะ เวลาผ่าคลอดแบบวางยาสลบ เราจะฟื้นตอนไหน ตอนอยู่ในห้องคลอด หรือห้องพักฟื้นค่ะ แอบกังวลนิดๆ อยากตื่นแล้วออกจากห้องคลอดพร้อมลูก ไม่เคยผ่าค้ะ ครั้งนี้ ครั้งแรก??

ดมยาเสียตรงไม่เหนหน้าลูกก่อน เราเลยกะบล็อคหลังค่ะ หนแรก