ฝากท้องตอน

แม่ๆฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ ตรวจเร็วก็จะบำรุงได้เร็วค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนนั้น 7W ตอนนี้ 32W แล้วค่ะ

ทราบว่าท้องก็ไปเลยค่ะ ทราบตอน 6สัปดาห์

ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันคะ​ 6วีกแล้ว

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะตอน14week

4+2week ค่ะ รู้ปุ๊บไปฝากปั๊บเลย

เพิ่งรู้ตอน11wเลยรีบฝากจร้า

พอรู้ว่าท้อง ก็ฝากเลยค่ะ

ทันทีที่รู้ บ้านนี้ 4 w ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ