ตั้งครร

ฝากท้องตอน5เดือนน้องจะเปนไรมั้ย

เราฝากตอน18วีคจ้าน้องแข็งแรงดีโชคดีไปค่ะ😊หมอไม่ด่านะคะน้องแข็งแรงแต่กลับที่ผ่านมาเราไม่รุ้ตัวเพราะท้องไม่ออกเลยค่ะ

ผลอัลตร้าซาวค่ะบอกได้ เราเองก็ตอนตอน 20 วีค เพราะพึ่งรู้ท้องไม่ออก ฉีดยาคุมประจำเดือนไม่มา

ไม่มีใครรู้ได้ค่ะ นอกจากไปให้คุณหมอซาวน์ดู

คุณ​หมอรู้คะแม่ต้องปรึกษา​คุณ​หมอ​

แน่นอนว่าอันดับแรกจะโดนหมอด่า5555

รีบฝาก อย่าช้าไปกว่านี้ค่ะ

ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ^^