ฝากท้องกับ รพ รัฐ

แม่ๆฝากท้องกับโรงบาลรัฐหมอซาวดูเพศไห้ตอนกี่วีคค่ะ

น่าจะแล้วแต่รพมั้ยคะ น่าจะได้ซาวช่วง5เดือนแต่ไม่ชัวว่าแต่ละรพจะนัดตอนกี่วีค

บ้านนี้16wแล้วคะ หมอยังไม่ซาวดูเพศน้องให้เลย หน้าจะไปซาวตอน 20 w มั้งคะ

บ้านนี้พึ่งซาวด์ตอน16วิคค่ะ ก่อนหน้านั้นจ่ายซาวเองตามคลีนิค

20-24วีคค่ะ

16 week ค่ะ

15 week ค่ะ

11wค่ะ

3mo trước

ถ้าซาวน์ ไม่น่าเห็นนะคะ แต่ถ้า Nipt อันนี้จะรู้ เพราะสามารถเริ่มตรวจเลือดของคุณแม่ตั้งแต่ 10 สัปดาห์