สอบถามหน่อยจ้า

ฝากท้องกับ รพ.รัฐ มีสิทธิบัตรทอง30บ. เวลาหมอนัด ต้องเสียค่าอัตาซาวมั้ยค่ะแม่ๆ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ ของเราเสียแต่ตอนแรกๆ500กว่าบาท เพราะไปย้ายสิทธิมาจากต่างจังหวัด ถ้ายุในโรงบาลแถวบ้านหรือภูมิลำเนาตัวเอง น่าจะไม่ได้เสีย แต่เราย้ายสิทธิมาคลอดที่อื่นเลยเสียค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย

ไม่เสียค่ะบ้านนี้ซาว3รอบแล้วค่ะ2-3-4มิติ

ไม่เสียค่ะถ้าทางโรงพยาบาลนัดเอง ^^

5y trước

ไม่เคยซาวน์4มิติเลยค่ะแม่^^

ไม่เสียค่ะ เราเสียเเค่ 30 บาท

ไม่เสียค่าใช่จ่ายเรยค่ะ

ไม่เสียจ้า ฟรียันคลอดคะ

5y trước

แล้วแต่คลีนิคคะ บางคลีนิค1200คะ

เสีย30บาทค่ะ จนถึงคลอด

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียคะ