ฝากท้องกับ รพ.

อยู่ กทม. รพ.รัฐ ฝากท้องวันไหนก็ได้ พอมาอยู่ ตจว.เมื่อวานไปฝาก รพ.ๆบอกให้กลับมาฝากอนามัย พอวันนี้มาอนามัย บอกอนามัยรับฝากเฉพาะวันพฤหัส อาทิตย์หน้าค่อยมาใหม่ เสียเวลาลางานมากๆเลยคะ 😤

ใช่ค่ะอนามัยมีแค่วันเดียวที่รับฝาก บ้านนี้ก็วันพฤหัสเหมือนกันค่ะ..พอเข้าเดือนที่7ทางอนามัยจะส่งไปต่อซาวที่โรงบาลจนถึงวันคลอดค่ะ

ต่างจังหวัดเป็นแบบนี้แหล่ะค่ะแม่ ไปไม่ถูกวัน ก็ไปอีกที