คุณแม่มือใหม่

แม่ๆฝากท้องกันครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่คะ เห็นแม่ๆบางคนบอกหลักหมื่นบางคนบอกหลักพัน

เกือบ2000ค่ะ ของเรากับเเฟนค่ะค่าเจาะเลือดค่าซาวด์​ค่ายา รพ รัฐ​

แล้วแต่ รพ.ค่ะ เอกชนแพงหน่อย คลีนิครองลงมา รพ.รัฐ จะถูกหน่อยค่ะ

ฝากครั้งแรกเสียแค่10฿ค่าแผ่นใส ของสมุดสีชมพู โรงพยาบาลรัฐจ้า

ฝากคลินิคครั้งแรกเสีย 1,250 บาทเจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่จ้าาา

ครั้งแรก 3200ค่ะ เจาะเลือดแม่+พ่อ อัลตร้าซาวด์ ยา

ของเราฝากคลีนิคค่ะ ค่าเจาะเลือด+ซาวด์+ยา 2500จ้า

ฝาก โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่สิทธิ์ประกันสังคม

ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ฟรี..ไม่เสียค่าใช้จ่าย

โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทองฝากฟรีจ้า

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลค่ะ รัฐ/เอกชน