คุณแม่มือใหม่

แม่ๆฝากท้องกันครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่คะ เห็นแม่ๆบางคนบอกหลักหมื่นบางคนบอกหลักพัน

เราฝากที่คลีนิกครั้งแรกเสีย1000ค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะราคาไม่เท่ากัน

โรงบาลรัฐ สิทธิ์30บาท ฟรีค่ะ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐ 3,000ค่ะ

รพ.รัฐ สิทธิบัตรทองฟรีค่ะ

7000 ฝาก+ตรวจเลือด เอกชนจ้า

ครั้งแรกหมดไป5000ค่ะ

ฝาก​รพ.รัฐ​ ฟรีค่ะ

2000 ค่ะ รพเอกชน

ครั้งแรก2450