ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

แม่ๆประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันค่ะ บ้านนี้มาวันที่12ธันวา62 ฝากที่แรกเขาให้ตามกำหนดประจำเดือนคือคลอด17กันยา แต่พอมาฝากอีกที่ให้กำหนดตามใบซาว9ตุลา แอบๆงง เลยสงสัยว่าแม่ๆประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนกัน

ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายมาวันที่3ม.ค.63 กำหนดคลอดวันที่10ต.ค.63ค่ะ

กำหนดคลอด 6 ต.ค. ปจด. 6 ม.ค. ค่ะ กำหนดเร็วขึ้นกว่ารอบเดือนประมาณ 6 วันค่ะ

ประจำเดือนมาวันแรก12 ธันวามคม 62 เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด17 กันยายน 63

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻💜✌🏻

มาครั้งสุดท้าย 14มกราคม กำหนดคลอด 20ตุลาจ้า แม่น่าจะกำคลอดกันยา คะ

4y trước

คะเช่นกันคะแม่

บ้านนี้ปจดวันสุดท้าย28ธันวาคม กำหนดคลอด4ตุลา แต่หมอนัดผ่า21กย.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พฤศจิกา 63 แต่ประจำเดือนครั้งล่าสุด 14-15 กุมภา

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่23มกราคมค่ะ กำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย4มกราคม กำหนดคลอด10ตุลาคม จร้า

4y trước

หมอนับตามประจำเดือนเลยใช่ไหมค่ะแม่

บ้านนี้มาครั้งสุดท้ายประมาน4 มกราคม​ คะ​กำหนดคลอด​10ตุลาคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 5 มค. หมดประมาณ 10-11 มค. กำหนดคลอด 11 ตุลาคม จ้า 💓

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻💙🤰