ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

แม่ๆประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันค่ะ บ้านนี้มาวันที่12ธันวา62 ฝากที่แรกเขาให้ตามกำหนดประจำเดือนคือคลอด17กันยา แต่พอมาฝากอีกที่ให้กำหนดตามใบซาว9ตุลา แอบๆงง เลยสงสัยว่าแม่ๆประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนกัน

ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกตรวจครรภ์ฝากครรภ์ที่ต่างประเทศหมอที่นั่นกำหนดคลอด2ตุลาคม(ตามที่หมอซาวด์ครั้งแรก) ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย26-28 ธันวาคม62แต่เพราะพิษโควิดเลยกลับมาไทยฝากใหม่ที่ไทยหมอยึดตามที่หมอซาวด์(ชาวด์ครั้งใหม่)เลื่อนกำหนดคลอดไปเป็น12ตุลาคม

4y trước

เช่นกันนะคะแม่

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 12/พ.ย/62 ค่ะ แล้วเดือนธันวาประจำเดือนไม่มา พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็รู้ว่ามีน้องค่ะ พอฝากท้อง พยาบาลบอกกำหนดคลอด 9/ก.ย/63 แต่พอมาสักประมาณ 4-5เดือน คุณหมอบอกพยาบาลนับ GA ให้ผิด คุณหมอเลยเลื่อนกำหนดคลอดมาเป็น 29/ ส.ค/63 ค่ะ

4y trước

ตอนนี้37+6 กำหนดคลอด 29 สิงหา 63 ค่ะ ยินดี และขอบคุณกับการแชร์ประสบการณ์เช่นกันนะคะคุณแม่

ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 18ธค.62ค่ะ ตอนแรกคะแนกำหนดคลอด 25กย.63 แต่พอมาซาวด์กลายเป็น 9ตค.63 แต่ในใบซาวด์น่าเชื่อถือกว่าค่ะ เพราะเป็นไปได้ที่ไข่เราตกช้า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💙💙

เหมือนกันค่ะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2 มกราคมค่ะแล้วมาฝากที่อนามัยแถวบ้านกำหนดคลอดเดือนกันยายนพอไปโรงพยาบาลโรงพยาบาลให้กำหนดคลอด 6 ตุลาคมค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻💙🤰✌🏻

มาครั้งสุดท้าย 17 ธันวา 62 กำหนดคลอดรพ 16กันยา63 กำหนดคลอดของคลินิก 14 กันยายน 63 ตามใบซาว9ตุลา นี่อาจจะคำนวนจากขนาดน้องตอนไปซาวก็ได้ค่ะ ลองถามหมอดู

บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุดวันแรก 16ธันวา62 คะ กำหนดคลอด 21กย. ตอนนี้ 34+3w ไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ตรงกับประจำเดือนครั้งล่าสุดนะคะ กำหนดคลอดเดิม

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻💚💜

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย22ธัวาคมค่ะแต่ก็ตรวจที่ตั้งครรภ์มาเรื่อยๆจนเดือนกุมภาพันธ์ค่อยขึ้น2ขีดบ้านนี้กำหนดคลอด25ตุลาคมค่ะ

4y trước

อันนี้แม่ไข่ตกช้าใช่มั้ยคะ เพราะเค้าปจด.24ธค. กำหนด1ตค. ตรวจครรภ์เจอตอนต้นกพ.เหมือนกัยเลยค่ะแม่

วันแรกของเดือนสุดท้าย 27/12/62 กำหนดคลอด 3 ตุลา 63 คะ ฝากคลีนิค แต่เคยไปซาวด์ รพ รัฐ อายุครรภ์มากกว่าคลีนิค 1 สัปดาห์

4y trước

แม่กำหนดคลอดตามปจด.หรือซาวคะ บ้านนี้1ตค.ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 4 ม.ค. หมอกำหนดคลอดให้ 10ตุลา พอมา ซาว ใบซาวบอก กำหนดคลอด 14ตุลาค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻💛💚

เหมือนบ้านนี้เลย ล่าสุด10ธันวา กำหนดกันยา ไปซาวครีนิก กำหนดคลอด8ตุลา สรุป ตามครีนิกจร้า งงเหมือนกัน

4y trước

ใช่ค่ะแม่ที่ยิ่งงงเพราะซาวแต่ละครั้งกำหนดก็เลื่อยออกไปๆเลยค่ะ😂