ผ่าคลอด ทำหมัน

ทำหมันผ่าคลอดตอน 9ตุลา62 เปนประจำเดือนครั้งแรก 24 ธันวา62 จนวันนี้ 26มกรา63 ประจำเดือนยังไม่มามีสิทธิท้องมั้ยคะ เครียดมากเลยลูก4คนแล้ว ทั้งๆที่ตอนพีกฟื้นก้บอกถามหมอแล้วว่าทำหมันยังเค้าก้บอกทำแล้ว แต่ประจำเดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ ??

1 Trả lời

ตรวจดูสิค่ะ ทำหมันก็ไม่ได้แปลว่าไม่ทัองนะคะ