สอบถามประสบการณ์

แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องค่ะ อาการแพ้ท้องเบื้องต้น อาการยังไงค่ะ

ท้องแรกตรวจเจอก่อน ปจด จะมาประมาณอาทิตย์นึง ท้องที่สองตรวจเจอหลังจาก ปจด ขาดไปเกือบเดือน อาการก็ คลื่นไส้ เวียนหัว หน้ามืด เหนื่อยง่าย เพลีย ง่วงนอนมากๆ ประมาณนี้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณความคิดถึงค่ะแม่ บ้านนี้อาการครบค่ะ แต่ยังไม่กล้าตรวจ🤣

ของเราตรวจก่อนปจด.มา ไม่กี่วัน จึ้นขีเจางๆแบบ จางมาก อาการคือ เราไม่รู้ตัวว่าท้อง ไปบริจาคเลือด แล้วเราเป็นลม ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นเลยค่ะ

ทางนี้ประจำเดือนขาด2อาทิตตรวจขึ้น2ขีดเข้มมาก ไม่มีอาการแพ้เลย แต่มีความอยากอาหารที่ไม่ค่อยชอบกินนิดหน่อย😅

อาการเราหลักๆเหนื่อยงาย หายใจไม่ค่อยทัน ร้อนง่ายมากกว่าเดิม ปวดแปปๆมดลูกเหมือนจะเป็นปจด.ค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะแม่ อาการแบบนี้เลย แต่ยังไม่กล้าตรวจหรือไปหาหมอเลยค่ะ กลัวผิดหวัง🥹

เกือบ 2 เดือนคะ เพราะชีวิตเหมือนสนุกกับการวิ่ง เลยไม่คิดอะไร แต่พอลูกมา ดีใจกันทั้งบ้านเลยคะ

ขาดประมาณ10กว่าวันค่ะ ขึ้นขีดเข้มเลยไปตรวจน้องมีหัวใจแล้ว😊😊 อาการแทบไม่มีค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ บางคนก็ไม่แพ้น้าา แค่เหนื่อยและเพลียง่ายเฉยๆ

ท้องแรก2วันตรวจเจอ+เหม็นสามี ท้อง2วันเดียวตรวจเจอ ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ ขึ้น2ขีดเข้มมาก

ของเรา ปจด ไม่มาเดือนกว่าแล้วอีก8วันจะ2เดือนแต่ยังไม่กล้าตรวจ

4mo trước

ยังเลยค่ะ

ของน้อง เวียนหัวเหนื่อยง่าย ตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ❤️