สอบถามประสบการณ์

แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องค่ะ อาการแพ้ท้องเบื้องต้น อาการยังไงค่ะ

ขาดประมาณ4-5วัน ตรวจเลยขึ้น2ขีด😆ไม่มีอาการใดๆเตือนเลย

ของเราขาด7วันค่ะ เราเหม็นสามีค่ะ555

4mo trước

ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด แบบไม่เคยเหนื่อยแบบนี้มาก่อนด้วยนะ😅😅

ท้องสอง ขาดแค่1วัน ก็ขึ้นเลยค่ะ😅

4mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆนะคะ🤍

ขาดแค่ 1 วัน ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

เราขาด 1 วันก็ขึ้น 2 ขีดแล้วค่ะ

ขาด 4 วัน 2 ขีดแดงขึ้นเลยค่ะ

ขาด 14 วัน ค่อยตรวจค่ะ