ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านไหนได้ซาวด์4มิติช่วงอายุครรภ์28วิคบ้างค่ะ ภาพหน้าน้องเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาเป็นภาพแบบนี้รึอะไรบังหน้าน้องไว้ค่ะแอบกังวลเพราะไม่เห็นอะไรเลยหมอก็ไม่บอกอะไรเลยค่ะเป็นภาพปกติมั้ยค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

ทีมกุมภาพันธ์

เพิ่งซาวด์เมื่อวานค่ะ 28w+1 หันหลังให้ทุกเดือนค่ะ ต้องซาวด์ซ้ำหลายรอบมากกว่าจะเห็น ทั้งกินน้ำเย็นทั้งน้ำหวาน เวลาหมอนัดต้องเตรียมไปตลอดค่ะ กระตุ้นให้น้องดิ้นเปลี่ยนท่า 😆

10mo trước

คุณหมอที่ฝากท้องด้วยใจดีมากค่ะ เดือนไหนที่ไม่เห็นหน้า ก็นัดมารอบพิเศษให้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย คุณหมอบอกว่าอยากให้เห็นพัฒนาการของน้องทุกๆเดือน น้องหันหลังให้ 3 เดือนติดเลยค่ะ ได้มารอบพิเศษตลอดเลย

ซาวด์ตอน 21+2 weeks ค่ะ เคยคิดจะซาวด์ 3-4 มิติอีกครั้งตอน 30+ week แต่คิดว่าไม่ซาวด์แล้วดีกว่าค่ะ เปลืองตังค์ น้องแข็งแรงดี ครบ 32 แม่ก็ดีใจละ 🥰

เพิ่งซาวน์ไปวันนี้เหมือนกันค่ะ 27วีค5วัน น้องเอามามาบังหน้าไว้ตรงช่วงแก้มค่ะ เลยมองไม่เห็นหน้า

27 วีค น้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ + สายสะดือบังหน้าน้องเลยเห็นชัดแค่นี้ค่ะ

ซาวด์ตอน 28 วีคค่ะ ของเราฝากที่เกาหลีหมอจะซาวด์ให้ดูทุกครั้งเลยค่ะ

ทำไมไม่ถามหมอคะ ดูเหมือนจะเป็นช่วงศรีษะเอาแขนยังไว้ค่ะ

10mo trước

ถามอยู่ค่ะว่ามีอะไรบังมั้ยแต่บอกแค่ว่าค่อยมาดูใหม่ แอบกังวลอยู่ค่ะว่าทำไมออกมาเป็นแบบนี้ไม่บอกอะไรเราเลยค่ะ

ไม่มีอะไรค่า แค่มุมมันไม่ได้ รอลุ้นรอบหน้าค่า

ซาวด์ตอน26วีคค่ะ น้องหันข้างอย่างเดียวเลย

ซาวด์ตอน24wค่ะ ชอบเอามือมาปิดหน้าค่ะ

28 week ไม่ค่อยอยุนิ่งให้จับภาพเลยค่ะ