แม่ๆคนไหนมีภาพอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนมีภาพอัลตร้าซาวด์ประมาณ12วิคบ้างค่ะ

18w ทำไมของเรามองไม่เป็นรูปร่างเหมือนเเม่บ้านอื่นเลยคะ ของเเม่ๆซาวด์เเบบไหนกันคะ อยากเห็นใบซาวด์เเบบเเม่บ้านอื่นบ้างจัง

5y trước

ยินดีค่ะแม่ ของเราทราบเพราะว่าหมอบอกค่ะ 😁 ถ้าหมอไม่บอกเราก็คงไม่รู้เหมือนกันค่ะ อิอิ5555 😅

11weeks5วันค่ะ น่าจะเป็นลูกชายหมอบอก😍

ตอน 12 วีคที่ซาวน์ครั้งแรกคะ ตอนนี้ 15 วีคแล้ว

ภาพนี้ประมาณ12 วีคจ้า ตอนนี้ 25วีค+5วัน แล้ว

12​ วีคค่ะ​ ลุกขึ้นนั่งดุ๊กดิ๊ก​แล้ว

ตอน12Weekค่ะ อ้วนตุ้ยนุ้ยเลย

12 สัปดาห์ ตอนนี้ 17สัปดาห์แล้วจ้า

ในรูปตอน 11 w ค่ะ ตอนนี้ 13 w แล้วค่ะ

ตอน12วีคค่ะ ตอนนี้24+2แล้วค่ะ

5y trước

ชัดมากลูกเอ้ย 😄

14 ยังไม่ชัดเท่าแม่ๆ12wเลยค่ะ