ผงปรุงเพิ่มความหิว ปลอดภัยหรือไม่

แม่ๆบ้านไหนใช้บ้างคะ ปลอดภัยไหม ทำให้น้องทานได้เยอะไหม มีผงชูรสหรือเปล่า เห็นมีโฆษณาขายในเฟสค่ะ

ผงปรุงเพิ่มความหิว ปลอดภัยหรือไม่

ไม่เคยใช้ค่ะ เด็กน้อยควรทานแบบไม่ปรุงรสนะค่ะแม่