เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามเรื่องเตรียมของบ้างคะ​บ้านนี้33+5แล้วก็ยังห้ามไม่หยุด

จริงๆไม่น่าห้ามนะคะ เตรียมไว้ก่อนดีกว่า แม่บ้านนี้ก็ 33 week ค่ะ เตรียมพร้อมหมดแล้ว เพราะของใช้เด็ก ทั้งเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ่าห่อตัว ทุกอย่างต้องซัก ทำความสะอาดค่ะ เพราะถ้าไม่ซักกลัวลูกแพ้ค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ห้ามแค่ว่า ไม่ให้ออกไปซื้อเอง ให้สั่งออนไลน์ กลัวแม่เหนื่อยค่ะ

บอกคนห้ามว่า งั้นถ้าคลอดเมื่อไหร่ไปซื้อมาให้ครบตามที่บอกด้วยนะคะ เอาแบบที่อยากได้เป๊ะ ๆ ผ้าอ้อมก็ซักมาด้วยนะคะ ถ้าทำแบบนี้ให้ได้ ค่อยมาห้ามค่ะ