เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่เตรียมของ เลยค่ะ

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ ยกตัวอย่างพี่สาวท้อง6เดือนยังไม่ทันได้เตรียมอะไรเกิดภาวะคลอดก่อนกำหนด วุ่นวายเลยค่ะ

2y trước

ตอนแรกว่าค่อยซื้อตอนเดือนตุลาคม แต่แม่ให้ซื้อตั้งไว้ก่อนค่ะ

เริ่มทยอยเตรียมเลยก็ได้นะคะ😊