ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแบบกินข้าวไม่ได้บ้างคะบ้านกินข้าวแล้วอ้วกตลอดเลยคะกินได้แต่พวกก๋วยเตี๊ยวอะคะ

1 Trả lời

เราเคยอ่านในเว็บๆนึง จริงๆก๋วยเตี๋ยวมีประโยชน์นะคะ สารอาหารเยอะค่ะ เพราะมีทั้ง แป้ง เนื้อ ผัก อีกหลายๆค่ะ ถ้าให้ดีก็ดื่มนมหลังมื้ออาหารบ้างนิดหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะเราผ่านมาแล้ว ทรมานมากกก