อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ บ้านนี้8วีค อ้วกตลอด กินอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #แพ้ท้อง

บ้านนี้ช่วงแรกๆเป็นค่ะกินไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด บ้านนี้กินของหวาน ทุเบาลงได้🤣 แต่ไม่แนะนำให้กินเยอะนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์