อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ บ้านนี้8วีค อ้วกตลอด กินอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #แพ้ท้อง

ตอนท้องเด็กแฝดกินข้าวไม่ได้ตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนถึง8เดือน กินน้ำผึ้งมะนาวทำให้ดีขึ้น ช่วยให้กินข้าวได้นิดหน่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 37w แล้วค่ะไปนอนโรงบาลพึ่งออกอาเจียนกินอะไรไม่ได้ร่างกายขาดน้ำดีไม่ช๊อก นอนโรงบาลไป 4 วัน

2y trước

พอกันเลยแม่37วีคยังมีพะอืดพะอมจะอ้วกทุกวัน

ตอนนี้9w แพ้หนักขึ้นๆ กินข้าวไม่ได้เลย กินผลใม้ก้อ้วกออกหมด กินไปเท่าไรก็อ้วก ไม่ได้ย่อยเลยค่ะ ทรมานมาก พะอืดพะอมทั้งวันเลย

2y trước

น้ำหนักลด3โทแล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้แพ้ถึง6เดือน ตอนนี้37วีคแล้วยังมีพะอืดพะอยู่บ้างเบื่ออาหารมากเลยคะ น้องนน.น้อยไปหน่อย แม่ต้องฝืนกินทุกวัน😭

ตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมดเหนื่อยเวียนหน้าตลอด ต้องให้น้ำเกลือทุกอาทิตย์เลยค่ะ ทรมานมาก😔

2y trước

กอดๆ เป็นกำลังให้นะคะแม่ สู้ไปด้วยกัน 🥰🥰

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้หนักจนต้องนอนโรงพยาบาล หลังจากนั้นค่อยๆดีขึ้นค่ะแล้วมากินหนักๆก่อนคลอด😂

แพ้เหมือนกันคะ แพ้ตั้งแต่1เดือนถึง3เดือนเลยคะ มันไม่มีวิธีไหนที่จะรักษาได้เลยคะ นอกจากอดทนเอาบ้านนี้อดทนหนักมาก

บ้านนี้แพ้3เดือนแรกทานอะไรได้ออกหมดแม้กระทั้งนำ้เปล่าค่ะ พยายามเอาออกก็ทานเข้าไปใหม่ ทานพวกไอศครีมนมช่วยได้ค่ะ

เราแพ้ค่ะ แต่ไม่หนักมาก เวลาพะอืดพะอืม หรือหลังจากอาเจียน เราเอามะเขือเทศลูกเล็กๆมากินค่ะ ถึงจะทุเลาลงได้บ้าง

บ้านนี้แพ้ถึง 5-6 เดือนเลย กินอะไรไม่ได้ แต่คุณหมอบอกกินไม่ได้ก็ต้องกิน ฝืนกินมันเข้าไปถึงจะอ้วกออกก็ต้องกิน