อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง แบบเหม็นขี้หน้าผัว เห็นหน้าผัวทีรัยอารมณ์ขึ้นทุกทีบ้างค่ะ โมโหแบบไม่มีเหตุผลบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก

เป็นค่ะ นี่ไม่ชอบหาเรื่องด่าตลอด บางทีทั้งตบทั้งตี ตอนคิดได้ก็อดที่จะสงสารไม่ได้ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้แนะนำทีค่ะ

5y trước

เเต่ไม่รุ้ทำไมน่ะค่ะเค้าถึงยอมให้ตี​ บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ​ ดราม่าตลอดไม่รู้ทำไม​

เป็นค่ะ ทั้งเกลียดทั้งเหม็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังเกลียดอยู่ค่ะ

เป็นคร้า แต่ผู้ใหญ่บอก ลูกออกมาจะเหมือนพ่อ เหมือนจริงๆค่ะ 55

บ้านนี้เป็นค่ะ บ่นสามีบ่อยมาก อารมณ์เสียตลอด

เป็นเหมือนกานคะ ไม่รู้แก้งัย

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ

เป็นเหมือนกัน.😂