สิวผื่น​แพ้

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแม่บ้านนี้เป็นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยค่ะ​แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂

สิวผื่น​แพ้

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หลัง คอ ไหล่ หน้าท้อง คาง จัดเต็มเลยค่ะ😄😄

4y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เพื่อตัวน้อยในท้อง เราจะกลับมาสวยอีกครั้ง😘😘