สิวผื่น​แพ้

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแม่บ้านนี้เป็นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยค่ะ​แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂

สิวผื่น​แพ้

เป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอเข้าเดือน 5 เริ่มหายไปเเล้ว

บ้านนี้หน้าอก หลัง แขน ขา ไม่มีที่ว่างเลยค่ะ😩

4y trước

บ้านนี้ตรงหน้าอกกำลังขึ้นเลยค่ะบางทีเดินผ่านกระจก​ก็ตกใจสภาพตัวเอง55แฟนเอามือมาโดนหลังตกใจถามทำไมมันขึ้นเยอะขนาดนี้

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หลัง หน้าอก หน้า มาเต็มเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะขึ้นเต็มเลยขึ้นหน้าด้วย

สิวไม่เปนแต่เป็นฝ้าเต็มน่าเลยค่ะ

เป็นค่ะ ทั้งหน้า หน้าอก และแผ่นหลัง

12 สัปดาห์ 3วัน เริ่มขึ้นที่หลังค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ เต้มไล่ค่ะ

เดี๋ยวเดือนท้ายๆ มันจะยุบไปเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​ตอนนี้เริ่มชินกับสภาพตอนนี้แล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้ขึ้นเต็มหมด ยกเว้นหน้า 😓😓