สิวผื่น​แพ้

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแม่บ้านนี้เป็นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยค่ะ​แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂

สิวผื่น​แพ้

ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบสองเดือนแล้ว ค่อยๆจางค่ะ ก่อนคลอดเป็นหนักมาก คอ หน้า หลัง แล้วมือไปโดนทีไรชอบแกะเกาตลอด แต่ตอนนี้ก็เริ่มจางบางแล้วค่ะ

เป็นค่ะ แต่ว่าเป็นผื่นเล็กๆใสๆ คันมากก โดยเฉพาะท้องกะน่องขา ทาคารามายก็ไม่อยู่ จนต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันมากๆเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะบ้านนี้ เปนหมือนหัวสิว บ้านนี้หายตอนหลังคลอดค่ะ แต่เปนจุดด่าง ตามตุ่มๆที่เป็นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นหน้าอกกับหลังค่ะ​ ตอนนี้เริ่มยุบเองค่ะ​ เราทาแค่แป้งแคร์​ ไม่ให้คันก็ค่อยๆยุบค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะคะไว้จะลองเอาแป้งทาดูค่ะ

31week สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ แต่ลองเปลี่ยนสบู่แล้วสิวบางลง ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ ใช่สบู่ขิงโสภาค่ะ

เป็นค่ะ แต่เป็นที่หลัง บ้านนี้ท้องแรกหายไปเองหลังคลอดค่ะ ท้องสองหายไปตอนท้อง35w

4y trước

ใช่ค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน ยิ่งเกายิ่งขึ้นเพิ่ม เลยปล่อยเลยตามเลยค่ะ ไม่เกาก็ไม่เป็นรอยดำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทาแป้งเย็นตางู​ทานาคาหายหมดแล้วค่ะตอนนี้​ตามก้นก็หายนะคะ

เป็นคะ ปรึกษาแพทย์แล้วจะมียากิน กับยาทามาให้ แล้วจะค่อยๆหายไปแล้วดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทัังท้องแรกท้องสองเลยค่ะ ได้ลูกชายทั้งสองเลย

4y trước

บ้านนี้คุณ​แม่หมองเป็นสิวทั้งหน้าจนมีแต่คนบอกว่าจะได้ลูกชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หลัง คอ ไหล่ หน้าท้อง คาง จัดเต็มเลยค่ะ😄😄

4y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เพื่อตัวน้อยในท้อง เราจะกลับมาสวยอีกครั้ง😘😘