คลอดสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะคลอดได้29วันแล้วแต่มีสิ่งนี้ออกมาวันก่อนเจ็บจี้ดๆในมดลูกวันนี้มีสิ่งนี้ออกมาผิดปกติไหมค่ะตอนนี้กลัวมากๆค่ะ

คลอดสิงหาคม
1 Trả lời

น้ำคาวปลายังไม่หมดหรือเปล่าคะแม่ ของเราเดือนกว่าๆถึงจะหมดค่ะ ช่วงท้ายๆจะออกมาไม่ถี่พอรำคาญเปื้อนชั้นในนิดๆหน่อยๆค่ะ

4y trước

แต่ก็ยังกังวลค่ะกลัว แต่ก็ออกแค่วันเดียวค่ะวันถัดมามีเลือดนิดหน่อยแล้วก็ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ