คลอดสิงหาคม

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังจ้า แล้วต้องเตรียมอะไรบ้างที่สำคัญ #ท้องแรกจ้า???

1 Trả lời

เตรียมที่จำเป็นไว้ เสื้อผูกหลังหรือหน้าก็ได้ ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก สำลีก้อน สำลีแผ่น คัตเติ้ลบัต เบบี้ออยล์ สบู่+แชมพูเด็ก