คลอดสิงหาคม

เเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ของเราคลอด29สิงหาค่ะ

30 สิงหาค่ะที่หมอแจ้งจากอัลตราซาวด์ครั้งแรก แต่บ้านนี้จะคลอดเอง ตอนนี้ 38+3 แล้ว เงียบอยุ่เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว 🥰 ลุ้นทุกวันไม่รุ้จะมาวันไหน

5y trước

ไม่เจ็บเลยนะคะ แต่น่าจะเจ็บตอนที่ปากมดลูกเปิดเยอะๆนะคะ ตอนนี้เราเปิดนิดเดียว

29สิงหาเหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือนเป็นๆหายๆแต่ไม่เจ็บจริงสะที แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 สิงหาเหมือนกันจ้า มีท้องแข็งบ้าง แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่จ้า

บ้านนี้กำหนด 30 สิงหา แต่ปวดท้องคลอดน้องวันที่ 3 สิงหา ค่ะ 36 วีคพอดี

28ค่ะ กลัวจะเลยกำหนดคลอดมากตอนนี้ ทุกคนก็บ่นๆอยากเจอกันแล้ว

29สิงหา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกใจจิขาดแล้ว😂

25สิงหาปวดเตือนแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันจะแตกวันไหน😂

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ. กำหนดคลอด25สิงหาคมจ้า

25สิงหาคม​ค่ะยังไม่มี​อาการ​อะไรเลย

กำหนดคลอด29. คะ แต่แตกมาวานแล้ว😊😊😊