ไม่ชอบดื่มนม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ไม่ชอบดื่มนม ทั้งแต่ท้องมานับกล่องได้ไม่ถึง20 จะดื่มเฉพาะเวลาที่คิดอยาก เหมือนมันไม่อร่อยไปเลยค่ะไม่ว่าจะหวานจะจืด

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่อยากดื่มนมค่ะ ดื่มพวกน้ำผลไม้แทนค่ะ น้ำหนักน้องก็ปกตินะคะ