37w+5 แม่ๆบ้านไหนเป็นเราบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ท้องเสียวันละสามสี่รอบ ท้องเสียบ่อยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ หาเกลือแร่มาจิบนะคะแม่ หมอบอกถ่ายท้องบ่อยจะส่งผลเสียกับลูกค่ะ ร่างกายเราจะขาดน้ำด้วย บ้านนี้มีนัดกมอพอดีหมอก็จ่ายแต่เกลือแร่มาให้จิบค่ะ