แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

ปวดเอวปวดซี่โครงปวดแบบจุกๆ.พอจะมีวิธีบรรเทาไหมค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ิเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 26W กินน้อยๆแต่กินบ่อยเอาค่ะ แล้วก็โยคะช่วยได้เยอะค่ะ น้องตัวโตขึ้น

เป็นค่ะ บางคืนนอนไม่ได้เลย ทรมาน ได้แต่อดทนค่ะ

แพ้ท้องแบบโหดๆเลยค่ะ