แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

ท้อง4เดือนมีบ้านไหนนอนหลับยากบ้างไหมค่ะตอนช่วงหัวค่ำค่ะ....นอนไม่ค่อยสบายตัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลับง่ายมากค่ะ แต่ตื่นกลางดึก เพราะไม่สบายตัว 😂 ท่านอนที่นอนสบายท้อง พอนอนไปนาน ๆ ปวดขามากค่ะ ขนาดใช้หมอนหลายใบ และคิดว่าสบายแล้ว แต่พอดึก ๆ ปวดขาไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ