เล่าสู่กันฟัง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตั้งแต่ลูกคลอดก็หอมแต่ลูก ไม่หอมสามีเลย ทุกอย่างคือลูกหมด 5555555

ใช่ค่ะ เเต่เวลาลุกหลับ เป็นเวลาของสามีค่ะ เป็นเเม่เเละเมียที่ดีเลยค่ะ สามีเเฮปปี้ค่ะ 😊😊

เหมือนกันค่ะ หอมได้ทั้งวัน❤

4y trước

คุณพ่อมีงอนบ้างมั้ยคะ555