เข้าสู่ไตรมาส3 กว่าจะผ่านไปแต่ละวันคือเหนื่อยมากๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง 1.นอนไม่หลับ 2.ตะคิวกินขา 3.ปวดฉี่ทั้งคืน 4.เจ็บซี่โครง 5.อึดอัด หายใจไม่ออก 6.กรดไหล่ย้อน แสบหน้าอก

บ้านนี้28+5วันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดบั้นเอวร้าวไปหลัง หงุดหงิดเกือบตลอดเวลา แต่บ้านนี้ถ่ายวันเว่นวันค่ะ ซีโครงก็เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้างแล้วแต่อารมณ์เลย ทรมานมากกว่าจะหลับได้แต่ละคืนบางทีก็ตี1-2 บางทีนอนตื่นดูนาฬิกาตี3ก็ไม่หลับยันเช้าเลย พักผ่อนน้อยหน้ามืดบ่อยร่วมด้วย ทรมานมากค่ะแต่ไม่รู้จะทำไง

เป็นตะคริวและปวดมากค่ะ เจ็บหัวหน่าว เจ็บซี่โครง หงุดหงิดมากน่าจากเกิดจะการไม่สบายตัว แต่เดี๋ยวเราก็หายสู้ๆ ค่ะ

เราไม่เป็นค่ะแค่ปัสสาวะบ่อย ทานอาหารที่มีประโยชน์นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ยืนหรือนั่งนานเกินไป

นอนไม่หลับ เป็นปัญหาอย่างมาก กระทบชีวิตประจำวันและอารมณ์มากๆๆๆค่ะ อาการนอกนั้นไม่เป็นไรเลย

เหมือนกันเลยคะ เจ็บโครงแล้วก็ ก้นกก เหมือนตะคิวกิน นอนไม่ไม่ค่อยหลับ หลับก็หลับแปปเดียว

เป็นทุกข้อเลยค่ะเเม่ นอนเเทบจะไม่ได้นอน เช้าต้องตื่นไปทำงานอีก ทรมานสุดเลยค่ะ🥹29+1

มีข้อ6ไม่เป็นค่ะ อย่างเดียวค่ะ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเหนื่อยง่าย ไม่มีแรง ช่วงนี้

บ้านนี้29 วีค มีอาการแค่ปวดจิมิมากค่ะ พลิกตัวเจ็บสุดๆ อย่างอื่นไม่มีเลย

2y trước

1เมษาค่ะ

บ้านนี้30+1 เป็นทุกข้อเลยค่ะ ตอนนี้มีถ่ายยากด้วยทรมานมากๆค่ะแม่

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ปวดท้องถ่ายแต่ไม่ยอมออกเลยทรมานสุดๆ

ตอนนี้ 27+3 w น้ำหนักลูกพึ่งได้ 891 g กังวนมากบำรุงยังไงดี ถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูก

2y trước

บ้านนี้กินนมหมีสีชมพูสลับกับน้ำเต้าหู้​+กล้วยน้ำว้า​ ตอนนี้ลูกหนัก1339​คะ​