ขี้ตาเยอะมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันข้างคะ วันนี้น้อง21วันละ มีขี้ตาตั้งแต่ก่อนออกจากโรงบาลจนวันนี้ก็ยังไม่หาย บางวันเยอะ บางวันน้อย กวนใจคุณแม่มากคะ พาไปอนามัยก็บอกแค่วิธีเช็คขี้ตาเหมือนที่รพ.บอก ละกลับ กลัวเป็นอันตรายมาก พาไปคลีนิคตาดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ลองใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดตาน้องดูนะค่ะทางนี้ใช้แล้วได้ผลค่ะ