สอบถามคุณแม่ค่ะ

ทางนี้ท้องได้ 27+5 มีมูกขาวๆใสๆไหลออกจากช่องคลอด บางวันเยอะ บางวันน้อย ไม่มีอาการคัน ไม่มีอาการแสบ ไม่ปวดท้อง น้องดิ้นดีปกติ ถือว่าปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติค่ะแต่ให้งดกินของทะเลกับพวกของหมักดองค่ะ

3mo trước

ทางนี้ช่วง2-3วัน ที่ผ่านมา พึ่งทานต้มจืดผักกาดดอง กับ ผัดกะเพราหน่อไม้ดองไป อันนี้มีส่วนไหมคะแม่

ไปหาคุณหมอค่ะเเม่

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ 💕