สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

กำหนดคลอดสามารถเลือนได้ไหม ตอนแรกไปซาวหมอบอกคลอดวันที่19/6/21 แต่พอไปซาวอีกรอบหมอ บอก 26/6/21 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ซาวครั้งแรกตอน 6 วีคโอกาสผิดพลาดสูงค่ะเพราะขนาดยังเล็กมาก ให้ยึดใบซาวช่วง 10-12 วีค ของเราหมอก็เปลี่ยนวันหลังจากซาวครั้ง2,3 ค่ะเพราะ 2,3 ได้ใกล้เคียงวันเดียวกัน ซึ่งต่างจากครั้งแรก 1 อาทิตย์

เลื่อนได้ค่ะ ครั้งเเรกหมอบอกกำหนด16มีนาคม ครั้งที่2 หมอบอกว่าตั้งเเต่1-6มีนาคม(หมอที่คลีนิค) ตอนนี้ย้ายมาฝากร.พ.ที่จะคลอด หมอบอกว่ากำหนด20กุมภาพันธ์ค่ะ เเต่บ้านนี้เลื่อนเร็วขึ้น

เลื่อนได้ค่ะ กำหนดคลอดส่วนมาก 40 Wks. เราท้องมา3คนละ ไม่เคยรอถึง40Wks.หรอก ช่วง38-39Wks.เราหาวันคลอดแล้วค่ะ คลอดเอกชน เลือกวันคลอดได้ค่ะ เอาที่เราสะดวกเลย

เป็นเหมือนกัน้ลยคะแม่วันนี้ไปซาวหมออลื่อนจาก 12 พค เป็น 20 พค คะพอพยแพทย์ในห้องอีกทีบอกหยึด 12 พค เป้นหลักไปก่อนคะแต่สามรถเลื่อนได้คะแม่

เลื่อนได้จ้า ครั้งแรกหมอบอก19มกราคม64 ครั้ง2บอก18มกราคม พอมาฝากรพ.ใหม่หมอบอก16มกราคม64จ้า

อาจจะเลื่อนคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ถ้าใครจำรอบเดือนของตัวเองได้ก็จะใกล้เคียงสุดค่ะ

สามารถเลื่อนได้ 1-2วีค เเต่กำหนดซาวเเรกเป็นหลักค่ะ ไม่เกินกว่านั้น

บ้านนี้ครั้งแรก​5เมษา​ครั้ง​2บอก28มีนา​จ้ะรอ​ดู​ต่อไปผ่าคลอด​ด้วย

เลื่อนได้ค่ะ รอบแรกหมอบอก 4 มีนา 64 รอบที่สอง หมอบอก 10 มีนา 64 🥰

ปกติแล้ว หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกนะคะแม่