กลางคืนนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้31week6วันรู้สึกตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวไปมามีวิถีแก้มั้ยคะตื่นมาก็รู้สึกนอนไม่พอ

เป้นเหมือนกันค่ะบ้านนี้กลางคืนไม่นอนจะนอนทีก้อเกือบๆจะตี3ทุกวันใช้เวลานอนกลสงวันมากว่าค่ะ นนตี3ตื่น6โมงครึ่งต้องมาทำกับข้าวให้พ่อบ้านไปทำงาน แล้วก้อนอนต่อประมาน9-10โมงลากยาวถึงบ่าย2-3ค่ะ แต่ละวัน วนยุแบบนี้ทุกวันค่ะ ตอนนี้ 32+5ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะบ้านนี้นอนแทบไม่ได้เลย😅

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ปลายไตรมาส 2 เลย นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมาก พอกลางวัน ก็นอนไม่หลับ แต่ง่วงมากก็ไม่ยอมหลับ เหมือนร่างกายจะหลับแต่กลางคืน บ้านนี้ แต่ละคืน นตื่นเข้าห้องทุกๆ2 ชั่วโมงจนถึงเช้าเลยค่า 😂😂

2y trước

สู้ๆนะคะเหมื่อนกันเลยค่ะ

ส่วนตัวหมอนสำหรับ​คนท้องช่วยได้ค่ะแม่​ เรานี่หมอนล้อมรอบตัวเลย​ พอวันไหนไม่ได้ใช้รู้สึก​ได้ว่าความรู้สึก​ต่างค่ะ​ ถ้าไม่มีอะไรหนุนตื่นมาแล้วปวดหลังมาก

2y trước

สงสัยแม่บ้านนี้ต้องลองสั่งแล้วค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 31 วีค 6 วันนอนไม่ค่อยหลับค่ะ 2 ชั่วโมง 3 ชั่วโมงตื่นค่ะกลางคืนแล้วก็เข้าห้องน้ำบ่อย

2y trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ตี1-2ทุกคืน

ทางนี้ตอนคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ จะนอนอีกทีก็ช่วง9โมงถึงบ่ายสองลากยาวเลย 32วีค2วันค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับนอนไม่สบายตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังนอนไม่ค่อยสบาย 😪😪

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้พยายามมางีบตอนกลางวันด้วยไม่งั้นจะมีอาการเหนื่อยคะ

2y trước

ใช่ค่ะเพลียมากสู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้เพลียมากๆนอนไม่ค่อยหลับเลย ตื่นเข้าห้องน้ำตลอดเวลา

2y trước

สู้ๆนะคะแม่แม่บ้านนี้น้องดิ้นเก่งนอนแทบไม่ได้เลย😅

นอนไม่หลับเลยค่ะ แต่พอตอนกลางวันได้นอนหน่อยค่ะตอนกลางคืนนี้ ไม่เคยหลับ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะพยายามข่มตานานกว่าจะหลับ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกจนกว่าจะเจอท่าที่สบายแล้วหลับอาจจะหายากนิดหน่อย

2y trước

นอนตะแคงเมื้อยหลังมากค่ะบ้านนี้555