31week6วัน น้องกลับหัวแล้ว

แม่ๆบ้านไหน ลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ กำหนดคลอด 25 ธันวาค่ะ ปกติไหมคะทำไมน้องกลับหัวไวจัง

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตอน 27+4 ค่ะ แต่น้องยังสามารถหมุดตัวได้ กลับจริง เริ่มที่ 32 วีคค่ะ

11mo trước

แม่จะ32แล้ว แต่ยังไม่คลอดใช่ไหมคะ แม่กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ