แพ้ท้อง​

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะกินอะไรเข้าไปก้อ้วกออกมาหมดค่ะ​ท้อง3เดือนตอนนี้เพลียทั้งร่างกายเเล้วค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่ 2 ก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะแม่ ช่วงนี้ให้ทานอาหารน้อยๆ แต่บ่อยๆ จิบน้ำขิงไปด้วย ช่วยลดการอาเจียนได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากน่ะค่ะ💓