ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรก 4 เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ช่วงเช้าหลังตื่นนอนรู้สึกท้องจะแฟ้บลง แต่กลางวันทานบำรุงปกติ ท้องป่อง กลัวลูกจะไม่โต #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

บ้านนี้17วีคท้องเเรกค่ะ ท้องยังไม่ออกเรยเหมือนกันยิ่งตอนนอนหงายเเทบจะมองไม่ออกเรย ไปไหนมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก บ้านนี้น้องนังไม่ตอดเรย เเอบกังวลเหมือนกัน

เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ท้องที่3 เหมือนท้องไม่ค่อยออก มีแต่พุงแม่ซ่ะส่วนใหญ่ ลูกตอดก็ยังไม่รู้สึกชัดเจนเท่าไร ปกติเป็นคนหน้าท้องหนา

16 สัปดาห์ค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าปรกติของท้องสาวและท้องแรกค่ะ หลังจากกินอิ่มท้องก็จะป่องๆกว่าปรกติ 😁😁

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 17+3 w แต่สภาพเหมือนคนใกล้คลอดมากค่ะ เพราะแม่เป็นสาวอวบระยะเกือบสุดท้ายตั้งแต่ก่อนท้อง 😅😅

บ้านนี้23week แอบป่องนิดเดียวค่ะตอนอิ่ม แต่น้องน้ำหนักดีมาก แล้วแต่สรีระของแม่ๆแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเช้าท้องเล็กพอกินอิ่มป่องเลย😂 กลัวน้องไม่โต

ท้องสองเช้าเเฟบเหมือนกันค่ะ พอกินสายๆ ป่องเลยค่ะ

บ้านนี้15+5แทบจะเดินไม่ไหว