กลางคืนหลับยาวมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลางคืนน้องหลับยาวมาก ปลุกกินนมก็ไม่กินค่ะ ตอนนี้น้องอายุ20วันค่ะ กลางวันก็นอนเก่งแต่ยังมีกินบ้าง ไม่ทราบว่าปกติไหมค่ะ แม่เครียดมาก

จริงๆแม่ไม่ควรปล่อยน้องหลับยาวนะคะ ควรปลุกน้องกินนมทุก 3 ชม. ไม่งั้นถ้าน้ได้รับนมไม่เพียงพอตัวเหลืองได้นะคะ ถ้าน้องไม่ตื่นลองจั๊กจี้เท้า เขี่ยๆแก้มดู

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ยังไม่ถึงเดือนกลางคืนควรปลุกกินนมทุก 3 ชม ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆก็ตื่นยากถอดเสื้อผ้าเลยก็มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ