ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

น้องมีอาการ ถ่ายบ่อย งอแง ตัวอุ่นๆ ไม่ค่อยกินอาหาร นอนได้ไม่นาน ใช่อาการของเด็กที่ฟันกำลังจะขึ้นหรือเปล่าคะหรือว่าน้องไม่สบาย ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 20 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

งอแงตอนกลางคืนและตื่นบ่อยตอนกลางคืนไหมคะ ปกติเด็กๆที่ฟันจะขึ้นจะชอบมีอาการตอนกลางคืน และมีไข้อ่อนๆได้ ลองจับที่เหงือกดูค่ะมีแบบตอแข็งๆไหม

3y trước

น่าจะกำลังจะขึ้นค่ะ

ถ่ายบ่อยแบบไหนค่ะถ้าถ่ายท้องเสียแนะนำพาหาหมอค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วคะแม่ หมอบอกน้องเบาตัวเด็กกำลังยืดใหญ่ เป็นเรื่องปกติ.ขอบคุณแม่มากๆนะคะ🙏❤