จูเนียร์

ปกติแล้วอุณหภูมิทารกน้อยอยู่ระหว่างกี่องศาฯคะ? ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน 20 วันค่ะ ขอบคุณค่ะ?

จูเนียร์

4เดือน 20วันเหมือนกันเลยค่ะ เคยถามคุณหมอ บอกว่าเด็กจะ หัวอุ่นๆตลอด อุณภูมิจะสูงค่ะ ปกติ ถ้ากินนม ได้ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไร เพราะเคยพาน้องไปหาหมอ นึกว่าตัวร้อน หมอเลยบอกค่ะ😊😊

5y trước

ก็ว่าอยู่ค่ะทำไมหัวจะอุ่นๆตลอดเลย ขอบคุณมากนะค้า

36.5-37.5 คะ ถ้ามากกว่า 37.5 ถือว่าไข้ คะการวัดต้องวัดในขณะที่น้องสวมใส่เสื้อผ้าสบายๆนะคะ ถ้าห่อตัว หรือใส่เสื้อผ้าหนาๆ อาจจะอุณหภูมิสูงปลอมได้คะ ให้รอสักครู่วัดซ้ำสัก 2 รอบคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ😊

ปกติ36.5-37.4 เริ่มมีไข้,ไข้ต่ำๆ37.5-37.9 ไข้สูง38ขึ้นไปไข้สูง

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

อยากทราบว่าน้องหนักกี่โลค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องน่าจะประมาณ 6.7- 6.8 ค้า

น่ารักจังเลยค่ะ ตาแป๊วเลยย

5y trước

ขอบคุณค้าบ😍

ปกติ36.5 ถ้ามีไข้ 37.5. ขึ้นไปคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค้า

💕💕 น่ารักน่าชังค่ะ

5y trước

ขอบคุณมาก้ะ😚🥰🥰

น่ารัก​จัง​เลยลูก

5y trước

ขอบคุณนะค่าบผม😍

น่ารักจังเร้นลูก

5y trước

ขอบคุณค้าบ❤️

น่ารักน่าชัง💗💗

5y trước

ขอบคุณค้าบผม😊