กลัวค่ะ36Week4d

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ36week ลูกไม่ดิ้นแรงแต่พอรู้สึกกะยับน้อยลงแต่กลัวค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ😓

1 Trả lời

ถ้าวันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึง ต้องรีบพบหมอนะคะแม่ ดิ้นแรงไม่แรงก็ถือว่ายังดิ้นค่ะ น้องเริ่มตัวโตขึ้น พื้นที่การดิ้นน้อยลงค่ะ อาจจะดิ้นไม่แรงเท่าไหร่ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอดูก็ได้ค่ะ