น้ำ

วันนี้จะมีคลีนิคตรวจครรภ์ที่ไหนบ้างค่ะ แม่ท้องได้8สัปดาห์มีเลือดออกค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องมา3คนแล้วไม่เคยมีเลือดออก แต่เลือดออกไม่เยอะนะค่ะ แต่มาหลายวันแล้ว กลัวค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตั้งครรภ์มีเลือดออก รีบหาหมอนะคะ