ปวดขาเวลานอนหงาย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้21W5Dปวดตั้งแต่ก้นลงไป ปวดมากเวลานอนหงาย อยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

เป็นค่ะแถมน้องดิ้นเก่งมากๆแรงด้วยทั้ง2อาการเลยนอนไม่ค่อยหลับสนิท

อย่านอนหงายบ่อยนะคะ น้องเสี่ยงขาดออกซิเจน

6y trước

ขอบคุนค่ะ