ตกขาวเยอะเป็นอันตรายไหม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ. ตอนนี้39วีคแล้วตกขาวเยอะมาก จะเป็นอันตรายไหม

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วหรือเปล่าคะ​ พยาบาลแจ้งว่าถ้ามีตกขาวเยอะหรือมูกเลือดให้ไปพบคุณหมอค่ะ​ 39​ วีคแล้ว​ น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ​ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยหรือเปล่าเอ่ย

5y trước

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดีไหมคะ​ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วแต่น้ำยังไม่เดิน